0878456567

Cung ứng lao động là gì?

Con người là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của một doanh nghiệp thấu hiểu sâu sắc điều này. Các công ty cung ứng lao động, cung ứng nhân lực ra đời với mong muốn duy nhất là cung cấp cho khách hàng của mình những giải pháp toàn diện và hiệu quả về nhân sự nhằm đáp ứng những nhu cầu đa dạng của khách hàng về việc sử dụng nguồn nhân lực.
[joli-toc]

Cung ứng lao động
Cung ứng lao động

 

Cung ứng lao động là gì?

Cung ứng lao động là gì?

Cung ứng lao động hay còn một cách gọi khác là hoạt động cho thuê lại lao động, đối với hoạt động này thì một doanh nghiệp sẽ được cấp phép kinh doanh ngành nghề cho thuê lại lao động, sau đó doanh nghiệp này sẽ ký hợp đồng với người lao động nhưng sẽ không trực tiếp sử dụng mà cho một doanh nghiệp khác thuê lại người lao động đó, nhưng mọi vấn đề vẫn thuộc quản lý của doanh nghiệp này.

Công ty cung ứng lao động luôn cam kết đem đến những giải pháp nhân sự một cách chuyên nghiệp trên tinh thần cởi mở hai bên cùng có lợi và luôn là đối tác tin cậy của mọi khách hàng, chuyên cho thuê lao động hợp thức hoá lao động, dịch vụ tính lương, bảo hiểm xã hội, thuế thu nhập cá nhân, khảo sát thị trường, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ cung ứng lực lượng hỗ trợ bán hàng và các giải pháp về nguồn nhân lực khác.

Bạn có thể tham khảo thêm:  Cho thuê lao động

Bạn có thể tham khảo thêm: Cung ứng lao động Trí Dũng

Tình hình cung ứng lao động tại thị trường Việt Nam

Trước đây dịch vụ này còn khá mới mẻ ở Việt Nam, nhưng những năm gần đây trước tình hình nhu cầu lao động thiếu hụt thì dịch vụ cung ứng lao động phát triển mạnh mẽ. Không thể phủ nhận những giá trị to lớn mà dịch vụ cung ứng lao động mang lại, chúng ta có thể thấy rõ tại những thành phố lớn hoặc những khu công nghiệp nguồn nhân lực đang thiếu hụt trầm trọng.

Chính những Công ty cung ứng Lao Động đã tạo ra sự kết nối để đưa những người lao động thất nghiệp đến với những Doanh nghiệp đang thiếu hụt nguồn nhân lực cho quá trình sản xuất.

cung ứng lao động
cung ứng lao động tphcm

Mối quan hệ giữa các bên trong dịch vụ cung ứng lao động

Cho thuê lại lao động, người lao động, và bên thuê lao động là 3 chủ thể không thể thiếu khi nhắc đến dịch vụ cung ứng lao động. Đây là mối quan hệ khăng khít không thể tách rời, thiếu bất kì yếu tố nào thì đều không thể vận hành được.

Những cam kết của dịch vụ cung ứng lao động cho khách hàng

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, luôn lắng nghe và tận tình phục vụ, chúng tôi mong muốn có cơ hội được hợp tác và phục vụ quý khách với sứ mệnh mang sự thịnh vượng đến đối tác và người lao động thông qua hoạt động cung cấp các giải pháp toàn diện về nguồn lực để trở thành nhà cung cấp cấp các giải pháp về nguồn lực.

Và những cam kết để khách hàng yên tâm khi đến với dịch vụ cung ứng lao động của chúng tôi:

Một là khách hàng là trung tâm, chúng tôi xác định sẽ là nhà cung ứng giải pháp về nguồn lao động được khách hàng tìm đến và lựa chọn đầu tiên khi có nhu cầu, ngoài ra chúng tôi còn cam kết sẽ mang lại dịch vụ nhân lực xuất sắc, phù hợp và hữu ích nhất đến cho khách hàng.

Hai là sự chính trực làm nền tảng cho tất cả hoạt động của công ty và từng thành viên ở mọi cấp bậc trong công ty. Chúng tôi tôn trọng sự trung thực, các giá trị đạo đức này được chúng tôi lấy là nguyên tắc chúng tôi tự hào và luôn tôn trọng cam kết của mình khi cung cấp dịch vụ cung ứng lao động cho khách hàng.

Ba là chịu trách nhiệm về những điều mình nói, những việc mình làm. Chúng tôi không bào chữa hay đổ lỗi cho người khác mà sẵn sàng gánh chịu hậu quả khi nhiệm vụ không hoàn thành, chúng tôi đối diện với sự thật để tìm giải pháp thực hiện nhiệm vụ đạt kết quả tốt hơn là định hướng kết quả và tuân thủ nguyên tắc.

Bốn là luôn thực hiện công việc theo định hướng kết quả sẵn sàng, linh hoạt, thúc đẩy hành động để hướng tới kết quả, đồng thời vẫn đảm bảo tuân thủ các quy trình và nguyên tắc đã đặt ra.

Năm là khát vọng thành công, chúng tôi sẽ không ngừng phấn đấu toàn tâm, toàn sức để tạo ra giá trị cao nhất trong tất cả mọi việc chúng tôi làm. Tất cả mọi người trong tập thể sẽ luôn chủ động làm việc bằng tinh thần cống hiến hết mình để đạt được kết quả tốt nhất.

Sáu là tinh thần tập thể với sự tin tưởng, tôn trọng lẫn nhau và cùng một mục đích, chúng tôi sẽ làm việc để hướng tới những khát vọng chung của toàn công ty, cùng chia sẻ thông tin đa chiều, cùng chia sẻ các nguồn lực hiện có và không có rào cản về phòng ban bộ phận

Bảy là tôn trọng nhân viên, tôn trọng khách hàng. Chúng tôi thừa nhận sự khác biệt của mỗi người, mỗi doanh nghiệp. Chúng tôi khuyến khích sự giao tiếp chung thực, cởi mở hai chiều ở mọi cấp trong công ty. Chúng tôi luôn tạo điều kiện để phát triển và đề cao tinh thần tương thân tương ái.

Những khu vực cung ứng lao động hoạt động

Trên tinh thần phục vụ khách hàng là trên hết chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất. Chúng tôi luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó chính là con người và sẽ chúng tôi cam kết không để bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tốt đẹp giải quyết những khó khăn đáp ứng mong muốn và lợi ích của quý khách hàng.

Với các chi nhánh tại Bình Phước, Thành phố Hồ Chí Minh, Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Hà Nam, Đà Nẵng… Chúng tôi tin tưởng rằng với sự đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của quý khách hàng, chúng tôi sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa trong tương lai, và có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng khắp nơi trong nước và khu vực.

 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu tìm nhà cung ứng lao động hoặc đang có những thắc mắc xung quanh lĩnh vực này. Bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết khác thông qua trang web của chúng tôi như cho thuê lại lao động là gì

Email: cungunglaodong.com@gmail.com

Website: cungunglaodong.com

Trụ sở chính: 252 Lê Chí Dân, Khu phố 2, Phường Hiệp An, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Cung ứng lao động Bình Dương – Trí Dũng cung ứng lao động hơn 8.000 người cho các công ty tại Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Long An

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo