0878456567

Dịch vụ cung ứng lao động

Dịch vụ cung ứng lao động

Hiện nay dich vu cung ung lao dong thời vụ rất phát triển trên thị trường Việt Nam, vì đây là giải pháp hữu hiệu cho các doanh nghiệp đang phát triển và mở rộng cần số lượng lớn nhân sự hoặc những doanh nghiệp sản xuất kinh doanh đặc thù theo mùa vụ. Khi mà bộ phận nhân sự của công ty không thể tuyển dụng kịp thời số lượng lớn lao động trong khoảng thời gian ngắn.
[joli-toc] Thấu hiểu được tầm quan trọng của nguồn nhân lực cũng như những khó khăn mà doanh nghiệp đang gặp phải, chúng tôi nỗ lực không ngừng để cung cấp các Dịch vụ cung ứng lao động với nguồn nhân lực dồi dào, giàu kinh nghiệm và mạng lưới trải rộng khắp các tỉnh thành Việt Nam như: Bình Dương, Bình Phước, TP Hồ Chí Minh, Tây Ninh, Vũng Tàu, Đồng Nai, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng…và nhiều tỉnh thành khác.

Dịch vụ cung ứng lao động
Dịch vụ cung ứng lao động

Những ưu điểm chính mà dịch vụ cung ứng lao động mang lại.

Đối với doanh nghiệp

Chúng tôi luôn có sẵn một nguồn lực lao động dồi dào, cho nên bất kì lúc nào khách hàng có nhu cầu chúng tôi đều sẽ đáp ứng mọi yêu cầu nhanh chóng và kịp thời.

Người lao động trước khi vào làm việc tại Quý công ty khách hàng sẽ được chúng tôi đào tạo lại kỹ thuật và chuyên môn theo từng ngành nghề.

Chúng tôi sẽ là người trực tiếp ký kết hợp đồng lao động và chi trả lương cũng như giải quyết mọi vấn đề về người lao động giúp khách hàng sẽ tinh giảm bộ máy quản lý, giảm chi phí.

Hợp đồng cho thuê rõ ràng quý khách có thể thay thế bất cứ lao động nào nếu cảm thấy làm việc không tốt, chúng tôi sẽ đổi người khác, đảm bảo hoàn thành công việc một cách tốt hơn, đáp ứng được nhu cầu lao động trong mọi lĩnh vực.

Bạn có thể tham khảo thêm:  Cho thuê lao động

Bạn có thể tham khảo thêm: Cung ứng lao động Trí Dũng

Đối với người lao động

Chúng tôi đã giải quyết triệt tạo điều kiện để cho người lao động có công ăn việc làm, dịch vụ cung ứng lao động với giá cả hợp lý, chuẩn nhanh nhất.

Tạo ra nhiều cơ hội việc làm mới cho người lao động, đưa người lao động trí thức thấp đến gần hơn với doanh nghiệp.

Tạo ra thu nhập chính cho người lao động cải thiện cuộc sống.

dịch vụ cung ứng lao động tại Bình Phước
dịch vụ cung ứng lao động

 

Các gói dịch vụ cung ứng lao động hiện nay

Chúng tôi tự hào là một trong những cầu nối đưa người lao động thất nghiệp, không có việc làm đến với các doanh nghiệp đang có nhu cầu lớn nguồn nhân lực.

Với nhiều gói dịch vụ cung ứng lao động khác nhau đáp ứng đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng:

  • Công nhân lao động phổ thông tất cả các ngành nghề làm việc trong các doanh nghiệp, công ty trong và ngoài nước.
  • Công nhân làm việc bốc xếp, xây dựng tại các công trình.
  • Lao động thời vụ ngắn hạn theo thời gian.
  • Nhân viên kỹ thuật có tay nghề sửa chữa máy móc
  • Nhân viên có đào tạo trí thức nhân sự, kế toán, thư ký…

 

Đơn vị cho thuê lao động tphcm
Đơn vị cho thuê lao động tphcm

Tại sao nên chọn dịch vụ cung ứng lao động

Dịch vụ thuê ngoài lao động sẽ giúp doanh nghiệp của bạn giảm chi phí về lương chi trả cho người lao động và chi phí tuyển dụng, đào tạo, quản lý nhân sự. Ngoài ra dịch vụ cung ứng lao động còn giúp doanh nghiệp giảm thiểu những rủi ro về tài chính và những nghĩa vụ phát sinh liên quan đến người lao động.

Mối quan hệ 3 bên giữa bên cung cấp dịch vụ cung ứng lao động, người lao động và bên thuê lại lao động rất chặt chẽ với nhau. Người lao động sẽ làm việc cho doanh nghiệp đang sử dụng dịch vụ thuê lại lao động nhưng mọi vấn đề liên quan đến lương, BHXH, chế độ, … lại chịu sự quản lý của bên cung ứng lao động. Thiếu một trong 3 yếu tố trên thì dịch vụ này sẽ không vận hành được.

Cung ứng lao động Nhân Kiệt gồm những dịch vụ gì?

Những cam kết về dịch vụ cung ứng lao động

Đưa ra các giải pháp tổng thể từ các giải pháp chiến lược và kế hoạch tuyển dụng nhằm đảm bảo yêu cầu về số lượng  thời gian và chất lượng. Sau vòng phân loại ban đầu, các chuyên viên tuyển dụng phối hợp cùng mạng lưới cộng tác viên tại các văn phòng trên toàn quốc nhanh chóng tiến hành các cuộc phỏng vấn, đánh giá tâm lý, kiểm tra kiến thức và kỹ năng tùy thuộc vào quy mô và thời gian của dự án.

  • Cam kết đảm bảo về số lượng và chất lượng lao động tuyển dụng đáp ứng đúng theo nhu cầu tuyển dụng của Quý khách hàng
  • Cam kết toàn bộ nguồn lao động mà chúng tôi cung cấp đều được tuyển dụng chọn lọc kỹ lưỡng, có lý lịch, nhân thân đầy đủ, rõ ràng.
  • Cam kết làm hợp đồng giữa 3 bên rõ ràng và được thực hiện nghiêm túc những điều khoản nêu trong hợp đồng.
  • Khách hàng hoàn toàn có quyền thay thế người lao động khác khi thấy không đạt yêu cầu mà không mất bất kì chi phí nào.

Các dịch vụ cho thuê lao động phổ biến tại Long An

 

 

Email: cungunglaodong.com@gmail.com

Website: cungunglaodong.com

Trụ sở chính: 252 Lê Chí Dân, Khu phố 2, Phường Hiệp An, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Cung ứng lao động Bình Dương – Trí Dũng cung ứng lao động hơn 8.000 người cho các công ty tại Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Long An

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo