0878456567

Sở y tế Gia Lai – Hỏi thông tin đăng ký về quê cách ly

Đăng ký về quê Gia Lai

Sở y tế Gia Lai – Hỏi thông tin đăng ký về quê cách ly

Chiều 23.7, chuyến bay của hãng hàng không Bamboo Airway số hiệu QH 9812 đã chở 192 công dân của tỉnh Gia Lai từ TP.HCM và Bình Dương về quê nhà.
KÉO XUỐNG DƯỚI ĐỂ LẤY SDT HỎI VỀ VIỆC ĐĂNG KÝ VÊ QUÊ CÁCH LY NHÉ

Theo đó, chuyến bay này có 192 người, trong đó có 3 trẻ em. Sau khi máy bay hạ cánh, lực lượng chức năng của tỉnh Gia Lai đã triển khai sẵn phương tiện và các biện pháp phòng chống dịch, đảm bảo an toàn cho người dân.

Đăng ký về quê Gia Lai

Người dân được ưu tiên đón về đợt này gồm: Người già, trẻ em, phụ nữ mang thai, người mắc bệnh hiểm nghèo, lao động tự do là hộ nghèo, dân tộc thiểu số. Việc đưa đón bằng phương tiện máy bay, ô tô, bằng nguồn kinh phí từ ngân sách và từ nguồn xã hội hóa.

Trước đó, lãnh đạo tỉnh Gia Lai đã đến sân bay chỉ đạo công tác đón người từ vùng dịch về. Đây là đợt 1 trong kế hoạch tiếp nhận công dân từ vùng dịch về. Theo dự kiến, Gia Lai sẽ đón 1.000 người trở về địa phương bằng phương tiện máy bay.

Để được về Gia Lai, các công dân sau khi đăng ký nhu cầu, được sàng lọc yếu tố dịch tễ lần 1 và được xét nghiệm bằng test nhanh kháng nguyên Covid-19 tại TP.HCM và tỉnh Bình Dương trong thời gian không quá 72 giờ. Công dân tập trung tại điểm tập kết, đảm bảo thực hiện 5K theo đúng quy định.

Nguồn: https://thanhnien.vn/thoi-su/gia-lai-don-192-cong-dan-ve-tu-tphcm-binh-duong-1419347.html
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo