0878456567

Trao 30.000 suất quà từ “Gói An sinh Công đoàn” cho người lao động

Ngày 6.12, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Bình Phước tổ chức trao “Gói An sinh Công đoàn” hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động (NLĐ) gặp khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Theo đó, 30.000 suất quà có trị giá 200.000 đồng/suất đã được trao cho các Công đoàn cơ sở. Số quà này sau đó sẽ được chuyển đến tận tay đoàn viên, NLĐ của từng doanh nghiệp từ nay đến 11.12. Đây là chính sách mang tính nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, người lao động trên địa bàn.

 Bình Phước: Trao 30.000 suất quà từ “Gói An sinh Công đoàn” cho người lao động - ảnh 1

30.000 phần quà từ “quỹ An sinh Công đoàn” được trao cho đoàn viên, người lao động khó khăn

n

Đối tượng nhận quà gồm đoàn viên, NLĐ có thu nhập dưới 4 triệu đồng/tháng, phụ nữ đang mang thai hoặc nuôi con dưới 6 tuổi; bản thân hoặc có vợ/chồng/con mắc bệnh hiểm nghèo, khuyết tật; bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp trong thời gian từ 01.1.2021 đến nay. Đoàn viên, NLĐ bị ảnh hưởng do Covid-19 trong đợt bùng dịch lần thứ 4, là F0 phải điều trị, F1 bị cách ly tập trung, nghỉ việc không lương, hoãn hợp đồng lao động, hợp đồng làm việc, ngừng việc đủ điều kiện hưởng chính sách theo Nghị quyết 68 của Chính phủ nhưng đến nay chưa được hưởng; người lao động trong khu vực cách ly, phong tỏa, đoàn viên, NLĐ trong các Khu công nghiệp đang ở trọ.

Trên cơ sở danh sách đoàn viên, NLĐ được Công đoàn cơ sở rà soát, xét chọn, lập và đề nghị hỗ trợ, LĐLĐ tỉnh sẽ xem xét, phân bổ các suất quà từ “Gói An sinh Công đoàn” cho các đơn vị.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo